Dầu Hấp Phục Hồi Tóc SELENA Chính Hãng

250.000đ

Phục hồi SELENA được Chiết xuất từ vỏ bưởi,vitamin, protein và khoáng chất cùng với thành phần collagen giúp phục hồi độ ẩm có tác dụng bảo vệ cho chân tóc. Sản phẩm tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng với da đầu. – Phù hợp với mọi loại tóc, đặc biệt tốt cho tóc bị hư tổn.


Còn hàng
1

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Phục hồi SELENA được Chiết xuất từ vỏ bưởi,vitamin, protein và khoáng chất cùng với thành phần collagen giúp phục hồi độ ẩm có tác dụng bảo vệ cho chân tóc. Sản phẩm tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng với da đầu. – Phù hợp với mọi loại tóc, đặc biệt tốt cho tóc bị hư tổn. Mùi hương dịu nhẹ, sảng khoái.

Thành phần : Công thức đặc biệt với các thành phần tự nhiên từ vỏ bưởi+tinh dầu hoa bưởi-gồm nhiều vitamin, protein và khoáng chất cùng với thành phần collagen Hướng dẫn sử dụng: Sau khi gội đầu sạch, lấy một lượng vừa đủ kem hấp tóc SELENA pha tỉ lệ 1:1 với nước ấm hòa tan. Sau đó bôi lên tóc rồi quấn khăn.Bạn có thể để tự nhiên hoặc dùng máy kích nhiệt khoảng 10 – 20 phút. Sau đó xả sạch, rồi sấy khô, tạo kiểu. Nên sử dụng kết hợp dầu gội SELENA và dầu xả SELENA để phát huy hiệu quả tối ưu.


Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng