Dầu Hấp Phục Hồi Tóc SELENA Chính Hãng

250.000đ

Phục hồi SELENA được Chiết xuất từ vỏ bưởi,vitamin, protein và khoáng chất cùng với thành phần collagen giúp phục hồi độ ẩm có tác dụng bảo vệ cho chân tóc. Sản phẩm tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng với da đầu. – Phù hợp với mọi loại tóc, đặc biệt tốt cho tóc bị hư tổn.


Còn hàng
1

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Phục hồi SELENA được Chiết xuất từ vỏ bưởi,vitamin, protein và khoáng chất cùng với thành phần collagen giúp phục hồi độ ẩm có tác dụng bảo vệ cho chân tóc. Sản phẩm tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng với da đầu. – Phù hợp với mọi loại tóc, đặc biệt tốt cho tóc bị hư tổn. Mùi hương dịu nhẹ, sảng khoái.

Thành phần : Công thức đặc biệt với các thành phần tự nhiên từ vỏ bưởi+tinh dầu hoa bưởi-gồm nhiều vitamin, protein và khoáng chất cùng với thành phần collagen Hướng dẫn sử dụng: Sau khi gội đầu sạch, lấy một lượng vừa đủ kem hấp tóc SELENA pha tỉ lệ 1:1 với nước ấm hòa tan. Sau đó bôi lên tóc rồi quấn khăn.Bạn có thể để tự nhiên hoặc dùng máy kích nhiệt khoảng 10 – 20 phút. Sau đó xả sạch, rồi sấy khô, tạo kiểu. Nên sử dụng kết hợp dầu gội SELENA và dầu xả SELENA để phát huy hiệu quả tối ưu.

Sản phẩm liên quan

Kệ Treo Tóc Giả

Kệ Treo Tóc Giả

30.000đ

Chi tiết sản phẩm Chất Liệu: Nhựa Kích thước: 170mm*360mm Bảo hành: 6 tháng Gởi từ: 69 Nguyễn Tri Phương P6 Q5 Thời gian sử dụng: 1 Năm - 5 Năm
Lưới Đội Tóc Giả

Lưới Đội Tóc Giả

15.000đ

Lưới đội tóc giả - chỉ cần trùm hết tóc thật trong lưới, sau đó đội tóc giả lên là được nhé.  - lưới dùng lâu dài ko sợ hỏng nha - có thể giặt thoải mái
Dầu Gội Trị Rụng Tóc

Dầu Gội Trị Rụng Tóc

250.000đ

Dầu Gội Thảo Dược Trị Rụng Tóc Từ Thiên Nhiên nhà Kem là chất chứa đầy mùi hương ngày xưa của Mẹ. Gội xong là tóc mây bồng bềnh thơm nhẹ hương bồ kết - bưởi - xả ... vân vân và mây mây các thể loại thành phần kết hợp với nhau để cho ra tinh chất dầu gội tuyệt vời nhất.
Nước Xịt Dưỡng Tóc

Nước Xịt Dưỡng Tóc

370.000đ

Xịt dưỡng tóc LACEI IMPROVEMENT 250ml (sữa dưỡng tóc) với công thức thông minh giàu dưỡng chất sẽ thấm sâu vào sợi tóc nuôi dưỡng và phục hồi cấu trúc của tóc, ngăn tác động có hại của tia UV đồng thời tăng cường nét bóng sáng cho tóc đàn hồi tốt và suôn mượt tự nhiên.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGXịt dưỡng tóc LACEI IMPROVEMENT 250ml lên tóc, sau khi gội đầu hoặc trước khi tạo kiểu. Lắc đều trước khi sử dụng.
Kẹp Gắn Phím

Kẹp Gắn Phím

5.000đ

Chi tiết sản phẩm Chất Liệu: Sắt Bảo hành: 6 tháng Gởi từ: 69 Nguyễn Tri Phương P6 Q5 Thời gian sử dụng: 1 Năm - 5 Năm
Tinh Dầu Dưỡng Tóc

Tinh Dầu Dưỡng Tóc

150.000đ

Tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc con, làm dài tóc:Xuất xứ: ITALY Thành phần sản phẩm: Tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc con, làm dài tóc: Sản phẩm 100% thiên nhiên từ tinh dầu bưởi, nước chưng cất vỏ bưởi
Chỉ Nối Tóc Fiberglass

Chỉ Nối Tóc Fiberglass

18.000đ

Chỉ nối tóc chuyên nghiệp dành cho salon fiberglass. Sợi chỉ Siêu bền siêu dai khó đứt. Giá thành rẻ hơn khi mua tại các phụ liệu tóc.
Đã thêm vào giỏ hàng