Lưới Đội Tóc Giả

15.000đ

Lưới đội tóc giả
- chỉ cần trùm hết tóc thật trong lưới, sau đó đội tóc giả lên là được nhé. 
- lưới dùng lâu dài ko sợ hỏng nha
- có thể giặt thoải mái


Còn hàng
1

 

Lưới trùm tóc giả chuyên dụng. Sử dụng trùm lên tóc mình khi đội tóc giả. Đối với những bộ tóc giả, khi sử dụng chúng ta cần một bộ lưới trùm tóc. - Với bộ lưới trùm tóc này chúng ta có thể gom được hết tóc chúng ta, sau đó bạn chỉ việc đội tóc giả lên là xong.

Sản phẩm liên quan

Kệ Treo Tóc Giả

Kệ Treo Tóc Giả

30.000đ

Chi tiết sản phẩm Chất Liệu: Nhựa Kích thước: 170mm*360mm Bảo hành: 6 tháng Gởi từ: 69 Nguyễn Tri Phương P6 Q5 Thời gian sử dụng: 1 Năm - 5 Năm
Dầu Gội Trị Rụng Tóc

Dầu Gội Trị Rụng Tóc

250.000đ

Dầu Gội Thảo Dược Trị Rụng Tóc Từ Thiên Nhiên nhà Kem là chất chứa đầy mùi hương ngày xưa của Mẹ. Gội xong là tóc mây bồng bềnh thơm nhẹ hương bồ kết - bưởi - xả ... vân vân và mây mây các thể loại thành phần kết hợp với nhau để cho ra tinh chất dầu gội tuyệt vời nhất.
Nước Xịt Dưỡng Tóc

Nước Xịt Dưỡng Tóc

370.000đ

Xịt dưỡng tóc LACEI IMPROVEMENT 250ml (sữa dưỡng tóc) với công thức thông minh giàu dưỡng chất sẽ thấm sâu vào sợi tóc nuôi dưỡng và phục hồi cấu trúc của tóc, ngăn tác động có hại của tia UV đồng thời tăng cường nét bóng sáng cho tóc đàn hồi tốt và suôn mượt tự nhiên.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGXịt dưỡng tóc LACEI IMPROVEMENT 250ml lên tóc, sau khi gội đầu hoặc trước khi tạo kiểu. Lắc đều trước khi sử dụng.
Dầu Hấp Phục Hồi Tóc SELENA Chính Hãng

Dầu Hấp Phục Hồi Tóc SELENA Chính Hãng

250.000đ

Phục hồi SELENA được Chiết xuất từ vỏ bưởi,vitamin, protein và khoáng chất cùng với thành phần collagen giúp phục hồi độ ẩm có tác dụng bảo vệ cho chân tóc. Sản phẩm tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng với da đầu. – Phù hợp với mọi loại tóc, đặc biệt tốt cho tóc bị hư tổn.
Kẹp Gắn Phím

Kẹp Gắn Phím

5.000đ

Chi tiết sản phẩm Chất Liệu: Sắt Bảo hành: 6 tháng Gởi từ: 69 Nguyễn Tri Phương P6 Q5 Thời gian sử dụng: 1 Năm - 5 Năm
Tinh Dầu Dưỡng Tóc

Tinh Dầu Dưỡng Tóc

150.000đ

Tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc con, làm dài tóc:Xuất xứ: ITALY Thành phần sản phẩm: Tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc con, làm dài tóc: Sản phẩm 100% thiên nhiên từ tinh dầu bưởi, nước chưng cất vỏ bưởi
Chỉ Nối Tóc Fiberglass

Chỉ Nối Tóc Fiberglass

18.000đ

Chỉ nối tóc chuyên nghiệp dành cho salon fiberglass. Sợi chỉ Siêu bền siêu dai khó đứt. Giá thành rẻ hơn khi mua tại các phụ liệu tóc.
Đã thêm vào giỏ hàng