Thu Mua Tóc Thật


Một ngày nào đó bỗng dưng Bạn muốn thoát ra khỏi võ bọc của cô nàng nhu mì biến thành Nữ hoàng đầy cá tính và cắt bỏ mái tóc dài ống ả của mình. Thật là lãng phí nếu Bạn bỏ chúng đi trong khi Tóc Giả Nữ Phương Đông rất cần thu mua tóc thật với giá cao tại Thành phố Hồ Chí Minh.


Còn hàng

Thu mua tóc thật với giá cao

Một ngày nào đó bỗng dưng Bạn muốn thoát ra khỏi võ bọc của cô nàng nhu mì biến thành Nữ hoàng đầy cá tính và cắt bỏ mái tóc dài ống ả của mình. Thật là lãng phí nếu Bạn bỏ chúng đi trong khi Tóc Giả Nữ Phương Đông rất cần thu mua tóc thật với giá cao tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi có mặt trên thị trường tóc thật đã hơn 10 năm, ngoài cung cấp các mẫu tóc giả làm từ tóc thật, tóc mái hói cho Nam – Nữ, cung cấp tóc nối từ tóc thật, tạo mẫu tóc. Tóc Giả Nữ Phương Đông còn thu mua các loại tóc thật được cắt trực tiếp từ mái tóc đang có của khách hàng.

 

Nuôi dưỡng tóc để được thu mua tóc thật với giá cao?

Chúng tôi thu mua tóc thật phải là tóc tự nhiên chưa qua xử lý (còn gọi là tóc nguyên bản). Vì vậy, trước khi Bạn có ý định bán tóc, hoặc muốn nuôi dưỡng tóc để bán thì bạn cần chuẩn bị:

Giữ tóc tự nhiên sẽ bán được với giá cao hơn so các loại tóc đã được xử lý qua hóa chất như uốn, duỗi, nhuộm. Vì tóc đã xử lý rồi nên bị tổn thương và rất yếu không chắc khỏe như tóc tự nhiên.

Không sử dụng máy sấy, máy làm xoắn, máy làm thẳng tóc hoặc bất cứ thiết bị có nhiệt nào để tạo mẫu tóc. Vì sức nóng của nhiệt sẽ làm tổn thương sợ tóc kiến cho giá bán của Bạn bị thấp hơn tóc tự nhiên. Hãy giữ tóc tự nhiên ít nhất 2 đến 3 tháng và dưỡng tóc bằng dầu gọi không có chức Sunfat hoặc các dầu dưỡng tóc để Bạn có mái tóc chắc khỏe và bán được giá cao.

Uống nhiều nước để cho cơ thể khỏe mạnh đồng nghĩa với việc giúp cho mái tóc Bạn trở nên khỏe mạnh không bị xơ, khô. Tránh hút thuốc là, vì mùi thuốc lá sẽ bám vào tóc của Bạn làm cho tóc có mùi và trong xơ xác.

 

Tóc dài bao nhiêu thì bán được?

Chúng tôi thu mua tóc thật có độ dài tối thiểu là 40cm Tuy nhiên, tóc càng dài càng bán được với giá cao. Bạn không nên cắt tóc trước tại nhà rồi đêm đến Salon để bán, vì tóc cắt trước sẽ bị khô không bóng mượt và sẽ bị ép giá. Bạn nên đến salon để được cắt tóc vì ở đây có các thợ làm tóc chuyên nghiệp. Họ biết làm thế nào để cắt tóc của bạn mà vẫn tạo được kiểu tóc đẹp cho gương mặt của bạn.

Cẩn thận tránh bị lừa.

Tóc thật là mặt hàng có giá trị và được nhiều người săn đón để mua. Bạn nên tránh bán tóc trực tiếp trên trang web bằng hình thức gửi tóc đến cửa hàng rồi sau đó mới nhận tiền. Vì như thế sẽ dễ xảy ra tình trạng “tóc đi nhưng tiền không về” hoặc chất tóc sẽ bị tráo đổi, hoặc trọng lượng tóc sẽ bị tính sai,... và nhiều rủi ro khác. Thế nên, Ban hãy đến cửa hàng uy tín để được tư vấn kỹ về dịch vụ thu mua tóc thật.

Quy trình thu mua tóc thật của Tóc Giả Nữ Phương Đông.

Khi Khách hàng có nhu cầu bán tóc, hãy đến salon của Chúng tôi tại 298 Nguyễn Duy Dương P.4 Q.10 HCM. Tại đây sẽ có thợ làm tóc chuyên nghiệp tư vấn kỹ cho bạn về quy trình thu mua tóc thật như sau:

  • 1: Kiểm tra chất tóc và độ dài của tóc.
  • 2: Tư vấn về độ dài cần bán của tóc và kiểu tóc sẽ tạo cho quý khách sau khi tóc được cắt ra.
  • 3: Báo giá cho Khách hàng.
  • 4: Tóc sau khi được cắt ra sẽ được cân lên trước mặt khách hàng và xác định số tiền của khách sẽ nhận được.
  • 5: Tạo kiểu tóc cho khách.

Để nhanh chóng và tiện lợi Quý khách chụp hình tóc cần bán gởi qua zalo 0899 3222 07 để được báo giá trước khi mang đến shop để thu mua.


 

Sản phẩm liên quan

Nối Tóc Chuyên Nghiệp

Là Phụ nữ chúng ta đều ít nhất một lần mơ ước có một mái tóc dài bồng bềnh đầy duyên dáng, hay mơ ước mái tóc lưa thưa bỗng chốc lại dầy dặn và óng ả. Mơ ước đó không quá xa vời, mà chỉ nằm trong kỹ thuật nối tóc chuyên nghiệp của nhà tạo mẫu tóc tại Tóc Giả Nữ Phương Đông.

Phân Phối Tóc Nối

Có mặt trên thị trường Tóc hơn 15 năm, Tóc Giả Nữ Phương Đông đã Phân Phối Tóc Nối cho hơn 1.000.000 khách hàng và hàng trăm Salon tóc trên cả nước. Là nhà phân phối đầu tiên “Tiên Phong Trong Lĩnh Vực Tóc Nối”, chúng tôi tâm niệm rằng chỉ có uy tín, sự thật mới làm nên thương hiệu.

Xưởng gia công tóc giả

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Tóc giả nữ Phương Đông không chỉ cung cấp các mẫu tóc giả chất lượng mà còn có các dịch vụ hữu ích khác. Nổi bật là dịch vụ nhận dệt tóc kẹp. Nếu đang băn khoăn, chưa biết địa chỉ nào nhận dệt và gia công tóc tóc giả TPHCM giá tốt, chất lượng thì hãy đặt niềm tin tại XƯỞNG Tóc giả Phương Đông.
Đã thêm vào giỏ hàng