Tóc Giả Nữ Ngắn Thật N02


Chi tiết sản phẩm: tóc giả ngắn nữ

Thương hiệu: SIÊU THỊ TÓC GIẢ PHƯƠNG ĐÔNG

Tên sản phẩm: Tóc Giả Nữ Ngắn 100% Tóc Thật 

Chất Liệu: 100% Tóc Thật!

Bảo hành: 03 Tháng

Gởi từ: 69 Nguyễn Tri Phương P.6 Q.5 HCM

Thời gian sử dụng: 1 Năm - 3 Năm


Còn hàng

Tóc giả ngắn nữ là một loại tóc giả. Đó là một kiểu tóc ngắn. Chiều dài của tóc là từ 3-4 inch. Tóc giả này nam và nữ đều có thể đội được.

Tóc giả nữ ngắn có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như cosplay, thời trang, v.v.

Tóc giả ngắn nữ là kiểu tóc giả thường được các bạn nữ đội. Nó thường được đeo bởi những phụ nữ bị rụng tóc hoặc tóc bị tổn thương. Nó cũng có thể được sử dụng để che đi những vết hói trên đầu. Nó cũng có thể được sử dụng như một tuyên bố thời trang để thay đổi diện mạo của người mặc.

Không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng tìm được một bộ tóc giả phù hợp với màu tóc của mình. Để làm cho quá trình dễ dàng hơn, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các bộ tóc giả ngắn nữ.

Danh sách của chúng tôi bao gồm một số bộ tóc giả tuyệt vời từ các thương hiệu như TÓC PHƯƠNG ĐÔNG

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Tóc Giả Nữ Ngắn Thật N01

Chi tiết sản phẩm: tóc giả nữ ngắn đẹp Thương hiệu: SIÊU THỊ TÓC GIẢ PHƯƠNG ĐÔNG Tên sản phẩm: Tóc Giả Nữ Ngắn 100% Tóc Thật  Chất Liệu: 100% Tóc Thật! Bảo hành: 03 Tháng Gởi từ: 69 Nguyễn Tri Phương P.6 Q.5 HCM Thời gian sử dụng: 1 Năm - 3 Năm

Tóc Giả Nữ Ngắn Thật N03

Chi tiết sản phẩm: tóc giả nữ nguyên đầu ngắn Thương hiệu: SIÊU THỊ TÓC GIẢ PHƯƠNG ĐÔNG Tên sản phẩm: Tóc Giả Nữ Ngắn 100% Tóc Thật  Chất Liệu: 100% Tóc Thật! Bảo hành: 03 Tháng Gởi từ: 69 Nguyễn Tri Phương P.6 Q.5 HCM Thời gian sử dụng: 1 Năm - 3 Năm
Đã thêm vào giỏ hàng