Tóc Giả Nữ H01

7.000.000đ

Chi tiết sản phẩm

Thương hiệu: SiêuThịTócGiả.NET PHƯƠNG ĐÔNG

Chất Liệu: 100% Tóc Thật!

Bảo hành: 03 Tháng

Gởi từ: 69 Nguyễn Tri Phương P.6 Q.5 HCM

Thời gian sử dụng: 1 Năm - 3 Năm


Còn hàng
1

Tóc giả nữ màu bạch kim - Sự lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng cá tính

Tóc giả dần trở thành một sản phẩm quen thuộc với nhiều chị em phụ nữ. Hiện nay có rất nhiều mẫu, kiểu tóc giả khác nhau cho phái đẹp và đặc biệt với những bạn nữ cá tính thì tóc giả nữ màu bạch kim là một lựa chọn hoàn hảo.

 Tóc giả bạch kim được làm từ chất liệu gì?

Hầu hết các mẫu tóc giả nữ bạch kim nữ hiện nay được làm bằng chất liệu tơ tổng hợp. Tóc được làm từ sợi tơ Polyester, sợi nylon, sợi tơ... cho độ bền cao, giúp dễ tạo kiểu, ép, nhuộm….trông giống y như tóc thật.

Bên cạnh những dòng tóc giả làm từ sợi tơ tổng hợp thì vẫn có những mẫu tóc giả nữ màu bạch kim được làm từ tóc thật, tóc tự nhiên. Với tóc thật thì nó sẽ giúp mái tóc của bạn trông thật hơn, cá tính hơn. Đồng thời, khi bạn mua tóc giả màu bạch kim được làm từ tóc thật sẽ được đảm bảo chất lượng, không gây ngứa đầu và bền hơn.

Tóc giả nữ màu nhuộm bạch kim mang lại vẻ đẹp cá tính và quyến rũ

Vẻ đẹp mà tóc giả nữ bạch kim mang lại

Khi sử dụng tóc giả thì bạn có thể làm mới bản thân một cách đơn giản, nhanh chóng. Nếu như bạn đang sở hữu mái tóc dài suôn mượt nhưng lại muốn đổi sang phong cách cá tính với mái tóc ngắn và ngược lại tóc của bạn quá ngắn mà muốn diện những bộ cánh nữ tính thì bộ tóc giả sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề đó.

Chẳng hạn khi bạn sử dụng bộ tóc giả nữ màu bạch kim thì nó sẽ biến bạn từ một cô nàng bánh bèo thành một cô nàng cá tính, năng động, trẻ trung hơn, quyến rũ hơn.