Tóc Giả Nữ L03

3.500.000đ

Chi tiết sản phẩm

Thương hiệu: SiêuThịTócGiả.NET PHƯƠNG ĐÔNG

Chất Liệu: 100% Tóc Thật!

Bảo hành: 03 Tháng

Gởi từ: 69 Nguyễn Tri Phương P.6 Q.5 HCM

Thời gian sử dụng: 1 Năm - 3 Năm


Còn hàng
1

Tóc giả nữ ngang vai mang đến vẻ đẹp yêu kiều cho cô nàng nữ tính

Khác với những bộ tóc giả ngắn, tóc giả nữ ngang vai mang đến một vẻ đẹp đằm thắm hơn và yêu kiều hơn rất nhiều. Đây là lựa chọn rất lý tưởng cho những cô nàng nữ tính đi theo phong cách dịu dàng, nền nã trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm những bộ tóc giả đẹp, hãy liên hệ ngay với tóc Phương Đông. Nơi chuyên mua bán các mẫu tóc giả ngang vai được làm từ tóc thật 100%.

Tại sao tóc giả nữ ngang vai mang đến vẻ đẹp, yêu kiều?

Trong thế giới tóc giả, tóc giả nữ ngang vai  có một vị trí rất riêng đối với người dùng. Không mang đến một vẻ đẹp cá tính gây ấn tượng mạnh, tóc giả ngang vai được tạo kiểu thời trang nhẹ nhàng chiếm lấy cảm tình của người nhìn nhờ sự dịu dàng, đằm thắm.

Chỉ với một vài sợi tóc loà xoà xoã ngang vai được ép thẳng hoặc uốn cong đuôi, mái tóc thề đủ sức cuốn hút mọi ánh nhìn của quý ông. Dù bạn có khuôn mặt tròn, dài hay vuông vắn, thì bộ tóc giả này vẫn đem lại nét hài hòa cân đối.

Điều quan trọng nữa là những bộ tóc giả chấm vai thường được làm từ tóc thật 100%. Vì vậy, độ tơi và độ mềm của tóc hết sức tự nhiên, trông giống như tóc thật. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp cho mái tóc giả ngang vai mang đến vẻ đẹp yêu kiều và mềm mại cho các quý cô.

Tùy vào làn da và màu tóc của mình, bạn có thể lựa chọn bộ tóc giả màu đen, màu nâu, màu vàng, hoặc màu đỏ tùy thích. Mỗi một bộ tóc giả đều có thiết kế chụp lưới hoặc kẹp dán đi kèm để tăng khả năng cố định. Theo đó, chị em có thể tự tin sải bước hoặc thoải mái tham gia các hoạt động ngoài trời vui nhộn.