Tóc Giả Nữ Ngắn Thật N03


Chi tiết sản phẩm: tóc giả nữ nguyên đầu ngắn

Thương hiệu: SIÊU THỊ TÓC GIẢ PHƯƠNG ĐÔNG

Tên sản phẩm: Tóc Giả Nữ Ngắn 100% Tóc Thật 

Chất Liệu: 100% Tóc Thật!

Bảo hành: 03 Tháng

Gởi từ: 69 Nguyễn Tri Phương P.6 Q.5 HCM

Thời gian sử dụng: 1 Năm - 3 Năm


Còn hàng

Tóc giả nữ nguyên đầu ngắn là tóc giả bao phủ toàn bộ đầu và chân tóc, không giống như tóc giả nửa đầu. Tóc giả nữ nguyên đầu ngắn thường được sử dụng để che rụng tóc hoặc hói đầu. Loại tóc giả hoàn chỉnh tốt nhất cho hầu hết mọi người là loại tóc phù hợp với màu và kết cấu tóc tự nhiên của họ càng gần càng tốt.

Tóc giả nữ nguyên đầu ngắn nguyên tóc giả nữ nguyên đầu ngắn là tóc giả bao phủ toàn bộ đầu và chân tóc, không giống như tóc giả nửa đầu. tóc giả nữ nguyên đầu ngắn thường được sử dụng để che rụng tóc hoặc hói đầu. Loại tóc giả hoàn chỉnh tốt nhất cho hầu hết mọi người là loại tóc phù hợp với màu và kết cấu tóc tự nhiên của họ càng gần càng tốt.đầu là sự lựa chọn tốt nhất cho những bạn nữ sở hữu mái tóc ngắn mà lại muốn để kiểu tóc dài. Nó cũng hoạt động tốt cho những phụ nữ có mái tóc mỏng muốn làm cho tóc của họ trông dày hơn.

 

 

Tóc giả nữ nguyên đầu ngắn là loại tóc giả được làm từ 100% tóc người. Nó có thể được mặc bởi những người khác nhau cho các mục đích khác nhau.

Tóc giả nữ ngắn đầy đủ có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau, chẳng hạn như cuộc sống hàng ngày và các dịp trang trọng. Kết quả là, mọi người sẵn sàng mua nó hơn.

 

tóc giả nữ nguyên đầu ngắn là kiểu tóc giả dành riêng cho những bạn nữ có mái tóc ngắn. Nó là một bộ tóc giả ngắn có thể được tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau.

Đây là kiểu tóc giả hoàn hảo cho những cô nàng muốn tóc trông dài và đầy đặn hơn thực tế.

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Tóc Giả Nữ Ngắn Thật N01

Chi tiết sản phẩm: tóc giả nữ ngắn đẹp Thương hiệu: SIÊU THỊ TÓC GIẢ PHƯƠNG ĐÔNG Tên sản phẩm: Tóc Giả Nữ Ngắn 100% Tóc Thật  Chất Liệu: 100% Tóc Thật! Bảo hành: 03 Tháng Gởi từ: 69 Nguyễn Tri Phương P.6 Q.5 HCM Thời gian sử dụng: 1 Năm - 3 Năm

Tóc Giả Nữ Ngắn Thật N02

Chi tiết sản phẩm: tóc giả ngắn nữ Thương hiệu: SIÊU THỊ TÓC GIẢ PHƯƠNG ĐÔNG Tên sản phẩm: Tóc Giả Nữ Ngắn 100% Tóc Thật  Chất Liệu: 100% Tóc Thật! Bảo hành: 03 Tháng Gởi từ: 69 Nguyễn Tri Phương P.6 Q.5 HCM Thời gian sử dụng: 1 Năm - 3 Năm
Đã thêm vào giỏ hàng